Cần xử lý nghiêm tình trạng lấn chiếm vỉa hè

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tại một số tuyến đường phố tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, tái diễn trình trạng lấn chiếm vỉa hè, gây khó khăn cho người đi bộ.

Tại Phố Chân Cầm, quận Hoàn Kiếm, các phương tiện giao thông cá nhân (xe máy) không chỉ lấn chiếm hết phần vỉa hè cho người đi bộ, mà còn để tràn lan xuống cả lòng đường gây cản trở giao thông.Việc các phương tiện lấn chiếm lòng đường, vỉa hè một cách tùy tiện khiến cho người đi bộ buộc phải lưu thông dưới lòng đường gây cản trở cho các phương tiện tham gia giao thông và mất an toàn cho người đi bộ.

Trong khi đó, trụ sở UBND phường Hàng Trống nằm tại số 24 - 26 phố Chân Cầm. Nhưng các lực lượng chức năng dường như vẫn “làm ngơ” trước thực trạng này, khiến cho nhiều người dân khi lưu thông qua đây cảm thấy bức xúc.

Qua thông tin phản ánh của người dân, Phóng viên Giaothonghanoi đã liên hệ với Phó Chủ tịch UBND phường Hàng Trống - ông Trần Quốc Trung. Ông Trần Quốc trung cho biết, Phường sẽ kiểm tra lại và xử lý ngay tình trạng nêu trên, trả lại vỉa hè thông thoáng cho người đi bộ. 

Tin liên quan