Nhếch nhác đường Ngọc Hồi

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Hàng quán, xe ô tô dừng đỗ lấn chiếm lòng đường, vỉa hè làm nơi kinh doanh gây cản trở, mất an toàn giao thông, mỹ quan đô thị… đó là thực trạng đã và đang diễn ra tại đường Ngọc Hồi – tuyến đường của ngõ phía Nam của TP Hà Nội.

Nhech nhac duong Ngoc Hoi - Hinh anh 1
 Hàng quán lấn chiếm lòng đường làm nơi kinh doanh.

Đến thời điểm hiện tại 16 giờ ngày 29/6/2023, dọc tuyến đường Ngọc Hồi, một dãy dài hàng quán ngang nhiên dựng bạt, đỗ xe tải dưới lòng đường, trên vỉa hè làm nơi kinh doanh.


Người bán đã vậy, người mua cũng thản nhiên dừng đỗ phương tiện dưới lòng đường để mua bán, mặc cả… gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc di chuyển của các phương tiện, đặc biệt là giờ cao điểm.

Ngoài ra, rác thải từ các hàng quán sau một ngày buôn bán không hề được thu dọn, bị vứt tràn lan trên mặt đường và vỉa hè. Rác thải không được thu dọn kịp thời, tích tụ lâu ngày gây mất vệ sinh, mất mỹ quan đô thị… ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân trong khu vực.

Do đó, đề nghị các lực lượng chức năng có liên quan khẩn trương vào cuộc, kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm… để đảm bảo trật tự đô thị, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

THANH THUỶ/KTĐT

Tin liên quan