Bộ GTVT đồng thuận đầu tư dự án xây dựng tuyến đường bộ ven biển tỉnh Thái Bình

KHẢI HOÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Bộ GTVT vừa có Văn bản số 9205/BGTVT-KHĐT trả lời kiến nghị của cử tri tỉnh Thái Bình về chủ trương xây dựng tuyến đường bộ ven biển tỉnh Thái Bình.

 Bo GTVT dong thuan dau tu du an xay dung tuyen duong bo ven bien tinh Thai Binh - Hinh anh 1
Ảnh minh hoạ. 

Trước đó, Bộ GTVT nhận được kiến nghị của cử tri tỉnh Thái Bình do Văn phòng Chính phủ chuyển đến theo Công văn số 5060/VPCP-QHĐP ngày 10/8/2022.

Nội dung kiến nghị cho biết, cử tri đồng tình và phấn khởi với chủ trương xây dựng tuyến đường bộ ven biển tỉnh Thái Bình; cử tri địa phận các xã có đường đi qua đề nghị Chính phủ chỉ đạo các bộ, ngành, địa phương có liên quan đẩy nhanh tiến độ hoàn thành tuyến đường này, hạn chế thấp nhất gây ảnh hưởng đến môi trường, nguồn nước cung cấp nuôi trồng thủy hải sản và cuộc sống của Nhân dân.

Trả lời cử tri Thái Bình, Bộ GTVT cho biết Bộ đồng thuận với kiến nghị nêu trên. Hiện nay, Dự án đầu tư xây dựng tuyến đường bộ ven biển tỉnh Thái Bình đang được UNBD tỉnh Thái Bình triển khai đầu tư. Bộ GTVT đề nghị Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình chuyển kiến nghị của cử tri đến UBND tỉnh Thái Bình để chỉ đạo các cơ quan chức năng nghiên cứu đẩy nhanh tiến độ thực hiện, hạn chế ảnh hưởng đến đời sống của người dân trong khu vực.

Bộ GTVT sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với UBND tỉnh Thái Bình trong quá trình triển khai đầu tư dự án.

Tin liên quan