Đá lở gây tắc đường trên Quốc lộ 6 ở Sơn La

 
Chia sẻ

Đất, đá từ ta luy dương sạt lở xuống mặt đường khiến giao thông Quộc lộ 6, đoạn qua tỉnh Sơn La ùn tắc cục bộ.

Ngày 4/9, thông tin từ Chi cục QLĐB I.1 cho biết trên tuyến Quốc lộ 6 đoạn qua tỉnh Sơn La vừa xảy ra một vụ sạt lở khiến giao thông bị ùn tắc.

Da lo gay tac duong tren Quoc lo 6 o Son La - Hinh anh 1
Đá lở gây ùn tắc cục bộ trên Quốc lộ 6

Theo đó, vào khoảng 5h10' ngày 4/9, tại Km 166 QL6 (đoạn qua xã Vân Hồ huyện Vân Hồ tỉnh Sơn La), đất, đá trên ta luy dương bất ngờ sạt xuống mặt đường khiến giao thông trên tuyến đường này ùn tắc cục bộ.


Tại hiện trường, những viên đá to chắn ngang mặt đường khiến các phương tiên không thể lưu thông được, ước tính khối lượng đất, đá lở xuống đường khoảng 50m3. Rất may vụ sạt lở không gây thiệt hại về người và tài sản.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng CSGT tỉnh Sơn La, Chi cục QLĐB I.1 đã có mặt tại hiện trường cùng người dân khắc phục tạm thời, đến 6h20 các phương tiện có thể lưu thông qua lại, tuy nhiên vẫn gặp nhiều khó khăn. Hiện các lực lượng chức năng đang huy động máy xúc để xử lý khối lượng đất đá trên đường.

Được biết, tình trạng đá lở trên Quốc lộ đoạn qua tỉnh Sơn La thường xảy ra vào thời điểm mưa bão, các nên lái xe lưu ý để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra.

Theo ATGT

Tin liên quan