Hà Nội khẩn trương thu dọn cây xanh đổ, gãy trên các tuyến đường

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Theo thông tin từ Công ty Công viên Cây Xanh Hà Nội, trận mưa dông chiều 29/8 khiến gần 40 cây xanh trên địa bàn quản lý của công ty bị đổ, hiện đơn vị này đang khẩn trương thu dọn để đảm bảo việc đi lại của người dân.

Cũng theo đại diện Công ty Công viên Cây xanh Hà Nội, trong sáng 30/8, ngay sau khi xảy ra sự cố, các lực lượng chức năng đã tiến hành tổ chức thu dọn, để đảm bảo việc đi lại của người dân.

"Trong sáng ngày hôm nay, ngoài việc tổ chức thu dọn số cây xanh bị đổ, gãy... Các lực lượng chức năng đang tiếp tục rà soát trên toàn địa bàn quản lý để xử lý những sự cố trên" - đại diện Công ty Công viên Cây xanh Hà Nội chia sẻ.

Trước đó, khoảng 17h ngày 29/8, trận mưa dông bất ngờ xảy ra trên địa bàn TP Hà Nội đã khiến nhiều cây lớn bật gốc. Trận mưa chỉ kéo dài trong khoảng 30 phút nhưng kèm theo gió lốc lớn và mưa xối xả nên khiến nhiều tuyến phố rơi vào tình trạng ách tắc vào đúng giờ tan tầm. Nghiêm trọng hơn, hàng loạt cây xanh đã bị bật gốc trên nhiều tuyến phố... Đặc biệt, những sự cố trên đã khiến một người tử vong và nhiều phương tiện bị hư hỏng.

Vân Nhi

Tin liên quan