Hà Nội: Phố Hoàng Tích Trí xuất hiện 16 vị trí tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Con phố Hoàng Tích Trí, phường Kim Liên, quận Đống Đa chỉ dài khoảng 400m, nhưng thời gian qua xuất hiện tới 16 vị trí tiềm ẩn nguy cơ mất ATGT.

Ha Noi: Pho Hoang Tich Tri xuat hien 16 vi tri tiem an nguy co tai nan giao thong - Hinh anh 1

Người dân trong khu vực cho biết, khoảng 3 tuần qua, mặt đường phố Hoàng Tích Trí bị đào, xẻ để hạ ngầm cáp viễn thông. Trên mặt đường hiện có khoảng 10 hố sâu được che đậy bằng các tấm thép, hầu hết đều bị cong vênh, bong bật, nguy hiểm cho việc lưu thông.

Ngoài ra còn xuất hiện khoảng 6 chỗ bị sụt lún khác tạo thành rãnh rộng, ổ gà, ảnh hưởng nghiêm trọng đến giao thông. Do đơn vị thi công cẩu thả, chỉ che đậy tạm bợ nên người dân buộc phải tự tìm các vật liệu như gạch, gỗ, lốp xe hổng để kê dưới các tấm thép nhằm đảm bảo an toàn và hạn chế tiếng ồn, bụi bẩn.

Đây là tuyến đường có nhiều trường học như trường Mầm non Đống Đa, trường Mầm non và Tiểu học Kim Liên… Lưu lượng phương tiện qua đây rất đông đúc, đặc biệt vào giờ cao điểm sáng - chiều.

Đề nghị cơ quan chức năng nghiêm túc chấn chỉnh đơn vị thi công, có biện pháp đảm bảo ATGT, vệ sinh môi trường, tránh gây bức xúc cho người dân trong khu vực.

Thành Luân

Tin liên quan