Hà Nội: Tổ chức giao thông đoạn cầu cạn Mai Dịch - Nam Thăng Long

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ban QLDA Thăng Long (thuộc Bộ GTVT) đã lập và đề xuất các phương án tổ chức giao thông và kết nối giao thông Dự án đầu tư xây dựng cầu cạn đoạn Mai Dịch - Nam Thăng Long (đường Vành đai 3 Hà Nội).

Dự án đầu tư xây dựng cầu cạn đoan Mai Dịch - Nam Thăng Long đang khẩn trương thi công, dự kiến hoàn thành vào tháng 9/2020 và tổ chức thông xe trước ngày 10/10. Để giao thông được thông suốt, Ban QLDA Thăng Long đã lập và đề xuất các phương án tổ chức giao thông và kết nối hạ tầng giao thông theo từng giai đoạn khi đưa dự án vào sử dụng.
Cụ thể, trong quá trình tầng 2 cầu Thăng Long trong thời gian sửa chữa cấm tuyệt đối các phương tiện lưu thông; Các xe hướng từ nút giao Mai Dịch đi Nguyễn Hoàng Tôn, Khu đô thị Ciputra sẽ lên cầu cạn tại đường dẫn và mố A1 (sau mố phía bắc của cầu vượt nút giao Mai Dịch) sau đó lưu thông đến cuối cầu cạn vòng lại sau mố A2 và đi xuống nút giao nam Thăng Long.
Các phương tiện hướng từ Nguyễn Hoàng Tôn, Khu đô thị Ciputra đi nút giao Mai Dịch sẽ theo nhánh A và E của nút giao nam Thăng Long lên cầu cạn, vòng lại sau mố A2, đi trên cao sau đó xuống điểm đầu gần nút giao Mai Dịch
Tiếp đó, sau khi tầng 2 cầu Thăng Long hoàn thành việc sửa chữa và đưa vào thông xe, sẽ đóng các điểm quay đầu xe (giữa mố A2 của dự án cầu cạn và mố phía nam cầu Thăng Long) và chỉ cho phép xe ô tô lưu thông trên cầu cạn kết nối trực tiếp với tầng 2 của cầu.

Thành Luân

Tin liên quan