Phấn đấu trong năm 2020 đưa vào sử dụng tuyến nối từ đường Tố Hữu đến đường 70 kéo dài

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Hiện đoạn 3 dài 515m, từ đường Vạn Phúc (điểm đầu của dự án) đến điểm giao của tuyến đường với đường 70, chưa triển khai thi công do vướng mặt bằng và chưa di chuyển cây xanh.

Phan dau trong nam 2020 dua vao su dung tuyen noi tu duong To Huu den duong 70 keo dai - Hinh anh 1
Ảnh minh họa 

Thông tin từ UBND quận Nam Từ Liêm, đến thời điểm này, dự án xây dựng tuyến đường nối từ đường Tố Hữu đến đường 70 kéo dài (từ làng Vạn Phúc, quận Hà Đông đến Tổ dân phố Tháp, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm) đã thi công được khoảng 1.500m/2.067m.

Tuyến đường mới có chiều dài 2.067m, bề rộng mặt đường 30m, dải phân cách giữa rộng 3m và vỉa hè mỗi bên rộng 6m. Khi hoàn thành, dự án sẽ góp phần hoàn thiện quy hoạch và khớp nối hạ tầng giao thông, góp phần giảm ùn tắc cho khu vực.

Đoạn 1 dài 745m, từ ngã ba giao với phố Sa Đôi kéo dài đến cuối tuyến (giáp dự án Khu trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông) đã cơ bản thi công xong hệ thống thoát nước, hào kỹ thuật, nền mặt đường đến lớp thảm thô; hiện chưa thi công hệ thống chiếu sáng.

Đoạn 2 dài 740m, từ phía trước Khu đô thị Louis City Đại Mỗ đến phố Sa Đôi kéo dài cũng đã cơ bản hoàn thành. Riêng đoạn thông ra đường 70 chưa đục thông được do vướng mặt bằng.

Đoạn 3 dài 515m, từ đường Vạn Phúc (điểm đầu của dự án) đến điểm giao của tuyến đường với đường 70, chưa triển khai thi công do vướng mặt bằng và chưa di chuyển cây xanh.

UBND quận Nam Từ Liêm đã chỉ đạo các đơn vị liên quan tập trung đẩy nhanh công tác giải phóng mặt bằng và thi công, phấn đấu hoàn thành và đưa công trình vào khai thác ngay trong năm 2020.

Bảo Nam

Tin liên quan