Phân luồng, hướng dẫn phương tiện đi lại khi TP Hải Dương cách ly xã hội

 
Giaothonghanoi - Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Sở GTVT Hải Dương đã có phương án phân luồng giao thông qua TP Hải Dương theo chỉ đạo nâng cấp độ cách ly xã hội tại đây.

Theo đó, các loại xe chở khách (tuyến cố định liên tỉnh, xe hợp đồng, xe du lịch, taxi) chỉ được đi mà không dừng đón, trả khách ở TP Hải Dương trên một số tuyến đường. Việc phân luồng này được áp dụng từ 0 giờ ngày 17/8 cho đến khi có thông báo mới.

Từ 0 giờ ngày 17/8, các loại xe chở khách (tuyến cố định liên tỉnh, xe hợp đồng, xe du lịch, taxi) chỉ được đi mà không dừng đón, trả khách ở TP Hải Dương trên một số tuyến đường (Ảnh: Vĩnh Quân) 

Cụ thể, đại lộ Võ Nguyên Giáp từ nút giao vòng xuyến giữa Viện cây lương thực và Viện thần kinh Gia Lộc (km2+900/đại lộ Võ Nguyên Giáp) đến nút giao quốc lộ 5/km48+050 (ngã ba Hoàng Long).

Đường tỉnh 390D từ nút giao quốc lộ 5/km50+650 (ngã tư Ngô Quyền) đến nút giao với đường huyện 5B thuộc xã Hồng Phong, huyện Nam Sách.

Quốc lộ 5 từ km45+850 (Khu công nghiệp Đại An) đến km60+232 (cầu Lai Vu).

Các trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ, xe chở bệnh nhân, người hết thời gian cách ly, xe đưa đón công nhân, chuyên gia của các doanh nghiệp ở TP Hải Dương được phép đi nhưng chở không quá 50% số ghế trên xe và không quá 20 người trên chuyến xe.

Thành Luân

Độc giả bình luận

* Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu