Tạm đóng nút giao Tân Vũ nối vào đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tổng cục Đường bộ Việt Nam (Bộ Giao thông vận tải) vừa có văn bản đồng ý và giao đơn vị quản lý chính thức đóng nút giao thông Tân Vũ, nối vào đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng hướng vào đường Tân Vũ - Lạch Huyện.

Tam dong nut giao Tan Vu noi vao duong cao toc Ha Noi - Hai Phong - Hinh anh 1

Thời gian đóng nút giao từ 17h ngày 26/3 cho đến khi có thông báo mới. Như vậy, các phương tiện lưu thông từ ngã ba Đình Vũ (nút giao cuối tuyến) đi hướng Hà Nội và ngược lại có lộ trình về cầu Đình Vũ-Cát Hải không đi qua nút giao Tân Vũ. Đây được coi là giải pháp nhằm tăng cường kiểm tra các phương tiện qua địa bàn Hải Phòng để phòng chống dịch Covid-19.

Sở Giao thông vận tải Hải Phòng tạm thời phân luồng cho các phương tiện (xe ô tô) đi theo lộ trình sau: Hướng Hà Nội - Hải Phòng đi cầu Đình Vũ - Cát Hải: đi hết đường cao tốc, đến ngã ba nút giao cuối tuyến để đo nhiệt độ, xác định người nghi nhiễm Covid-19, sau đó rẽ phải vào đường 356 - đường bao Tây Nam (quận Hải An) - đường Tân Vũ - Lạch Huyện. Hướng từ nút giao cuối tuyến đi vào đường cao tốc để rẽ trái vào nút giao Tân Vũ tạm thời không được sử dụng.

Sở Giao thông vận tải đề nghị các phương tiện đi theo hệ thống biển báo hiệu đường bộ và hướng dẫn của người có thẩm quyền trên tuyến đường. Đồng thời, hợp tác với các cơ quan chức năng để đo thân nhiệt, kiểm tra y tế trước khi vào TP.

Thủy Nguyễn

Tin liên quan