Bắc Ninh: Thanh tra xe buýt mặc thường phục, chửi bới thậm tệ, doạ cắt cổ hành khách

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Thời gian gần đây, sự việc một người đàn ông xưng là thanh tra nội bộ Công ty xe buýt Mạnh Hào chạy tuyến Lương Tài, Bắc Ninh có hành vi đe doạ, chửi bới thậm chí doạ cắt cổ hành khách gây xôn xao mạng xã hội.

Hình ảnh cắt từ clip ghi lại vụ việc 

Theo đó, đoạn clip được phát tán trên xe buýt có độ dài hơn 6 phút, ghi lại cuộc đôi co giữa hành khách và người xưng là thanh tra tuyến xe buýt Mạnh Hào.

Khi người đàn ông tự xưng là thanh tra mặc quần dài áo thun liên tục yêu cầu một hành khách lớn tuổi trên xe xuống. Tuy nhiên, vị khách không xuống. Lúc này, người thanh tra doạ “Bố mày cắt cổ máy, mày đi xuống”. Khách đáp “tao không xuống”. Cùng với đó những câu liên tục chửi bới thậm tệ hành khách. Thấy vậy phụ xe buýt Mạnh Hào có mặc áo đồng phục đứng ra can ngăn.

Trước hành vi hung hãn của người thanh tra không mặc đồng phục, một hành khách trên xe cho rằng nên gọi công an để giải quyết. Lúc này người kia đáp: “Tao thách cả hai vợ chồng mày luôn”.

Sự việc sau khi được đăng tải đã khiến dư luận vô cùng bất bình.

Sáng 28/8, đại diện Công ty xe buýt Mạnh Hào cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin công ty đang điều tra xác minh làm rõ vụ việc.

Qua xác định, vị cán bộ thanh tra nội bộ tên là Phạm Bá T. (SN 1986). Phía Công ty xe buýt Mạnh Hào cho biết, người này công tác tại đơn vị chưa lâu. Đơn vị đang họp nội bộ vấn đề này để ra quyết định sa thải đối với vị thanh tra nội bộ.

Bảo Nam

Tin liên quan