Bến “cóc” trên đường Hồ Tùng Mậu

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Rất nhiều xe khách liên tỉnh thường xuyên dừng đỗ đón trả khách, bốc dỡ hàng hóa trên đoạn đường Hồ Tùng Mậu, trước cổng nghĩa trang Mai Dịch, gây mất trật tự, ATGT.

Bến “cóc” trước cổng nghĩa trang Mai Dịch là một trong những điểm nóng tồn tại từ rất lâu. Mỗi ngày có hàng chục lượt xe khách thản nhiên dừng đỗ trên lòng đường chờ khách hoặc bốc xếp, giao nhận hàng hóa, kéo theo một đội ngũ xe ôm, xe tải nhỏ phục vụ nhộn nhịp. Người dân khi tham gia giao thông qua khu vực này khá bất an vì xe khách có thể bất thình lình tấp vào, ngoặt ra bất chấp các phương tiện phía sau.
Mỗi khi có xe khách dừng đỗ, xe ôm, xe máy như bị hút vào từ mọi phía xuôi ngược; người giao nhận hàng, người lên xuống xe tíu tít náo loạn cả cung đường. Được biết, tại đây từng có một điểm dừng xe buýt nhưng do không đảm bảo an toàn, trật tự đã phải di dời đi xa hơn. Trong khi đó, xe khách lại thản nhiên biến lòng đường thành bến “cóc”.
Đề nghị lực lượng chức năng có biện pháp xử phạt nghiêm để bỏ bến “cóc” trước cổng nghĩa trang Mai Dịch, đảm bảo an ninh, trật tự, ATGT trên tuyến.

Thế Hà

Tin liên quan