Cần sớm làm gờ giảm tốc trên đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân

 
Chia sẻ

Theo người dân sống tại phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội, việc lắp đặt gờ giảm tốc trên đường Khuất Duy Tiến (đoạn trước ngã tư giao nhau với đường nội bộ khu tập thể Thanh Xuân Bắc) là cần thiết nhằm đảm bảo an toàn giao thông.

Theo ghi nhận của phóng viên, kiến nghị của người dân về việc lắp đặt gờ giảm tốc trên đường Khuất Duy Tiến (đoạn trước ngã tư giao nhau với đường nội bộ khu tập thể Thanh Xuân Bắc) là có căn cứ. 

Nguyên nhân là do nút giao thông này ở phía dưới đường trên cao chưa được lắp đặt hệ thống đèn tín hiệu giao thông nên các phương tiện ô tô, xe máy lưu thông trên đường Khuất Duy Tiến theo chiều từ ngã tư Lê Văn Lương đến ngã tư giao với đường Nguyễn Trãi với tốc độ cao khi đến đây gặp người điều khiển xe máy qua đường, buộc phải phanh gấp rất nguy hiểm.

Can som lam go giam toc tren duong Khuat Duy Tien, quan Thanh Xuan - Hinh anh 1
Cần sớm làm gờ giảm tốc trên đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân

Đặc biệt là vào các giờ cao điểm, lượng xe máy, xe đạp điện từ khu tập thể Thanh Xuân Bắc “cắt” qua đường rất đông nên dễ bị  người điều khiển các phương tiện xe cơ giới trên Khuất Duy Tiến lưu thông với tốc độ cao gây tai nạn giao thông!?.

Chính vì vậy, trong khi ngã tư trên chưa được lắp đặt hệ thống đèn tín hiệu giao thông thì việc làm gờ giảm tốc trên đường Khuất Duy Tiến là cần thiết, buộc các phương tiện lưu thông trên đường khi tới đây phải giảm tốc độ, tránh nguy cơ gây tai nạn cho các phương tiện khác qua đường.

Theo An ninh Thủ đô

Tin liên quan