Đang dừng đèn đỏ, xe vệ sinh môi trường bị đâm trực diện

VÂN NHI
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Đang dừng chờ đèn đỏ, xe quét hút (xe phục vụ vệ sinh môi trường) bị xe ô tô đâm trực diện.

Khoảng 7 giờ ngày 2/6, tại ngã tư Láng Hạ - Láng xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa một xe quét hút BKS 29T – 5080 với xe Fortuner BKS 30H – 197.09. Vụ va chạm diễn ra vào giờ cao điểm sáng khiến việc di chuyển của các phương tiện qua khu vực này gặp đôi chút khó khăn.

Dang dung den do, xe ve sinh moi truong bi dam truc dien - Hinh anh 1
Hiện trường vụ tai nạn. 

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, xe quét hút BKS 29T – 5080 đang di chuyển theo tại phần đường trong cùng bên trái, giáp với dải phân cách giữa hướng từ đường Láng đi Ngã Tư Sở. Khi di chuyển đến ngã tư Láng – Láng Hạ, gặp đèn đỏ, chiếc xe quét hút đã dừng lại thì bất ngờ bị chiếc xe Fortuner BKS 30H – 197.09 di chuyển theo hướng ngược lại đâm vào bên trái xe.

Dang dung den do, xe ve sinh moi truong bi dam truc dien - Hinh anh 2
 Vụ va chạm khiến phần đầu 2 phương tiện, đặc biệt là xe Fortuner bị hư hỏng nặng.

Vụ va chạm khiến xe quét hút bị vỡ đèn trái, còn xe Fortuner hư hỏng nặng phần đầu. Rất may, vụ tai nạn không có thiệt hại về người.

Trao đổi với chúng tôi, một nhân chứng cho biết, tại thời điểm đó, nếu xe quét hút không là nạn nhân thì có lẽ xe Fortuner đã lao thẳng lên dải phân cách giữa đường Láng. Và lúc đó, hậu quả sẽ rất nghiêm trọng. Bởi, phía sau xe quét hút lúc đó có rất nhiều xe máy đang dừng chờ đèn đỏ.

 

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, Đội CSGT – TT quận Đống Đa đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tin liên quan