[Điểm nóng giao thông] Bất an trên phố Nguyễn Cảnh Dị kéo dài

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tuyến đường ngập trong rác thải, ngày nắng bụi bay mùi mịt, ngày mưa cả tuyến đường ngập trong bùn đất, lầy lội, mặt đường xuất hiện chằng chịt “ổ gà”… là tình trạng đã và đang diễn ra trên phố Nguyễn Cảnh Dị kéo dài, đoạn từ cầu sông Lừ đến cầu Định Công (phường Định Công, quận Hoàng Mai).

Theo phản ánh của người dân, đã từ lâu, bất kỳ ai có việc cần phải đi qua đường Nguyễn Cảnh Dị kéo dài đều ngao ngán trước tình trạng đường bẩn hơn bãi rác, bụi hơn công trường và lầy lội hơn ruộng. Tại đây, mặt đường xuất hiện vô số “ổ gà” khiến việc di chuyển của người dân gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là khi trời mưa, đêm tối (ảnh). Tình trạng trên đã diễn ra trong một thời gian dài, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất ATGT, người dân đã nhiều lần phản ánh, kiến nghị với các đơn vị chức năng xem xét giải quyết nhưng chưa được xử lý triệt để.
Do đó, để đảm bảo trật tự đô thị, ATGT, mỹ quan đô thị, vệ sinh môi trường… đề nghị các đơn vị có liên quan khẩn trương khắc phục những bất cập về hạ tầng giao thông trên tuyến; dọn dẹp, xử lý nghiêm những trường hợp xả, tập kết rác sai quy định của pháp luật.

Vân Nhi

Tin liên quan