[Điểm nóng giao thông] Mất an toàn trước cổng trường THCS Lê Lợi (quận Hoàn Kiếm)

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Lòng đường, vỉa hè bị chiếm dụng làm nơi bày bán hàng hóa, họp chợ gây cản trở, mất ATGT, đặc biệt vào giờ cao điểm… là thực trạng đã và đang diễn ra trên phố Nguyễn Thiện Thuật, phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm.

Vừa qua, báo Kinh tế & Đô thị nhận được nhiều phản ánh của người dân về những bất cập trong công tác quản lý trật tự đô thị trên phố Nguyễn Thiện Thuật, gây cản trở giao thông, mất mỹ quan đô thị.
Từ nhiều năm nay, gần như 100% diện tích vỉa hè và một phần diện tích lòng đường phố Nguyễn Thiện Thuật đã bị các hộ kinh doanh chiếm dụng làm nơi kinh doanh. Thậm chí, tại khu vực cổng trường THCS Lê Lợi, số 17 Nguyễn Thiện Thuật, vỉa hè cũng bị chiếm dụng một cách vô tội vạ gây cản trở, mất ATGT, đặc biệt vào giờ cao điểm (ảnh).
Tình trạng trên đã diễn ra trong một thời gian dài, người dân đã nhiều lần phản ánh với các lực lượng chức năng nhưng không được xử lý triệt để. Do đó, để đảm bảo trật tự, mỹ quan đô thị, an toàn cho các em học sinh đến trường…, đề nghị Công an quận Hoàn Kiếm chỉ đạo các lực lượng có liên quan nêu cao tinh thần trách nhiệm, khẩn trương vào cuộc xử lý dứt điểm những hành vi vi phạm tại đây.

Bảo Nhi

Tin liên quan