[Điểm nóng giao thông] Mất đường vì xe tải

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Vừa qua, Kinh tế & Đô thị nhận được phản ánh của người dân tại ngõ 25, đường Quang Tiến, phường Đại Mỗ (Nam Từ Liêm) về việc xe tải cày nát đường bờ sông Nhuệ qua khu vực này.

Ghi nhận thực tế cho thấy, phản ánh của người dân hoàn toàn đúng. Cả một đoạn đường khoảng 500m từ Đại lộ Thăng Long (hướng đi trung tâm) vào đến công trường xây dựng nằm sát bên khu dân cư ngõ 25, đường Quang Tiến đã hư hỏng hoàn toàn. Hàng ngày xe tải nặng, trong đó nhiều xe có dấu hiệu cơi nới thành thùng, chở quá tải, ra vào công trường nườm nượp (ảnh).

Giờ nghỉ trưa, xe tải đỗ nối thành hàng dài cả chục chiếc, choán hết nửa đường lưu thông. Mặt đường có chỗ lõm sâu vài chục phân; trồi sụt liên tục; khi mưa thì lầy lội ngập mép bánh xe, khi nắng bụi mịt mù, không mở được mắt. Người dân trong khu vực cho biết, từ khi công trường xây dựng bên cạnh đi vào thi công, cả đoạn đường bờ sông đã phải nhường hẳn cho xe tải.

Người dân không dám đi lại do quá bẩn thỉu và đặc biệt là mất ATGT. Đề nghị cơ quan chức năng địa phương làm rõ trách nhiệm của các bên, sửa chữa đường và có biện pháp đảm bảo ATGT, trả lại lối đi cho người dân.

Minh Tường/Kinhtedothi.vn

Tin liên quan