[Điểm nóng giao thông] Nhiều phương tiện dừng đỗ sai quy định trên đường Bưởi

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Lòng đường nhỏ, xe ô tô dừng đỗ hai bên đường khiến việc di chuyển của các phương tiện gặp rất nhiều khó khăn…, đó là thực trạng đã và đang diễn ra trên đường Bưởi hướng Cầu Giấy đi Lạc Long Quân, đoạn Cầu Giấy – Đào Tấn.

Vừa qua, báo Kinh tế & Đô thị nhận được nhiều phản ánh của người tham gia giao thông về tình trạng các phương tiện đua nhau chiếm dụng lòng đường làm nơi dừng đỗ gây cản trở, mất ATGT giao thông.
Không chỉ dừng đỗ trên vỉa hè, tại tuyến đường, nhiều chủ phương tiện ngang nhiên dừng đỗ bên trái đường một chiều (ảnh) khiến việc di chuyển của các phương tiện gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt vào giờ cao điểm. Theo phản ánh của người dân, tình trạng trên đã diễn ra trong một thời gian dài nhưng chưa được xử lý dứt điểm, khiến khu vực này thường xuyên rơi vào tình trạng ùn ứ giao thông.
Do đó, để bảo đảm trật tự đô thị, ATGT, tính nghiêm minh của pháp luật, đề nghị các lực lượng chức năng khẩn trương vào cuộc, xử lý nghiêm hành vi vi phạm, tránh những điểm ùn tắc không đáng có.

Vân Nhi

Tin liên quan