[Điểm nóng giao thông] Nhiều xe dừng đỗ sai quy định trên phố Hoàng Cầu

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Trên phố Hoàng Cầu hướng đi Ô Chợ Dừa, sau mỗi nút giao, các lực lượng chức năng đã cắm biển cấm dừng, đỗ dưới lòng đường, tuy nhiên, hàng loạt phương tiện vẫn cố tình vi phạm.

[Diem nong giao thong] Nhieu xe dung do sai quy dinh tren pho Hoang Cau - Hinh anh 1

Cụ thể, theo ghi nhận của chúng tôi, vào bất cứ thời điểm nào, đặc biệt là giờ cao điểm sáng, trên phố Hoàng Cầu vẫn xuất hiện nhan nhản xe ô tô dừng đỗ sai quy định.

Điều đáng nói, không chỉ dừng đỗ phía sau biển cấm, nhiều phương tiện còn ngang nhiên dừng đỗ ngay sát nút giao (ảnh) khiến việc di chuyển của các phương tiện gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là giờ cao điểm. Theo phản ánh của người dân, tình trạng trên đã diễn ra trong một thời gian dài nhưng đến nay vẫn chưa được xử lý dứt điểm.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, trước tình trạng trên, các lực lượng chức năng đã nhiều lần tổ chức ra quân xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Tuy nhiên, chỉ cần vắng bóng các lực lượng chức năng, đâu lại vào đó. Do đó, để đảm bảo trật tự ATGT, đề nghị các lực lượng chức năng, đặc biệt là chính quyền phường sở tại khẩn trương chấn chỉnh tình trạng trên.

Vân Trịnh/Kinhtedothi.vn

Tin liên quan