[Điểm nóng giao thông] Ô tô, xe máy dừng đỗ dưới lòng đường Đền Lừ 2

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ô tô, xe máy dừng đỗ dưới lòng đường, sát nút giao, trong nhà chờ xe buýt… gây cản trở, mất ATGT, đó là thực trạng đã và đang diễn ra trên phố Đền Lừ 2, phường Hoàng Văn Thụ (quận Hoàng Mai).

Vừa qua, báo Kinh tế & Đô thị nhận được phản ánh của người dân về tình trạng các phương tiện đua nhau dừng đỗ dưới lòng đường, sát nút giao, trong phạm vi nhà chờ xe buýt trên phố Đền Lừ 2… gây cản trở, mất ATGT.
Tại đây, theo ghi nhận của chúng tôi, phớt lờ quy định, các hộ kinh doanh trên tuyến đường này thản nhiên chiếm vỉa hè làm nơi bày bán hàng hóa. Khi không còn chỗ để đi, người đi bộ buộc phải tràn xuống dưới lòng đường tiềm ẩn nguy cơ mất ATGT.
Theo phản ánh của người dân, tình trạng trên đã diễn ra trong một thời gian dài nhưng đến nay vẫn chưa được xử lý dứt điểm. Điều này khiến tuyến đường thường xuyên rơi vào tình trạng ùn tắc, mất ATGT. Do đó, để đảm bảo trật tự đô thị, ATGT, đề nghị các lực lượng chức năng phường Hoàng Văn Thụ nâng cao tinh thần trách nhiệm, xử lý nghiêm những trường hợp cố tình vi phạm.

Vân Nhi

Tin liên quan