[Điểm nóng giao thông] Tái diễn đỗ xe tải tràn lan tại ngõ 102 Trần Phú

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sau khi Kinh tế & Đô thị phản ánh, tình trạng xe tải dừng đỗ, chờ chuyển hàng vào Siêu thị Big C tại ngõ 102 Trần Phú (quận Hà Đông) đã được sắp xếp trật tự trong một thời gian dài. Tuy nhiên, đến nay, việc dừng đỗ xe tải vô tội vạ, gây cản trở giao thông, bức xúc trong dư luận Nhân dân khu vực tái diễn.

Mặt đường ngõ 102 Trần Phú chỉ rộng khoảng hơn 5m, vừa đủ cho 2 xe ô tô con tránh nhau, vỉa hè một bên có, một bên không. Tại ngõ 102 có Siêu thị Big C Hà Đông, nằm trong khuôn viên tòa nhà Hồ Gươm Plaza. Hàng ngày, đặc biệt là buổi sáng, các xe tải vận chuyển hàng hóa cho siêu thị này xếp hàng ngang, hàng dọc trên vỉa hè, dưới lòng đường, bất chấp việc ngăn trở toàn bộ hướng lưu thông từ đường Trần Phú vào Tổ dân phố số 7, đẩy người đi bộ xuống lòng đường.

Một người dân sống tại chung cư Hồ Gươm Plaza bức xúc nói: “Trước đây, Sở GTVT Hà Nội đã cắm biển cấm đỗ xe trong ngõ 102 Trần Phú, bên siêu thị Big C cũng cam kết sẽ không để xe tải vận chuyển hàng dừng đỗ lung tung. Nhưng được một thời gian đâu lại vào đấy, biển cấm bị nhổ đi lúc nào không rõ, xe tải thì chiếm hết hè đường, chỉ khổ người dân”.

Đề nghị chính quyền địa phương xem xét, xử lý tình trạng nêu trên, đảm bảo an ninh, trật tự, ATGT trong khu vực, tránh để người dân bức xúc kéo dài.

Đặng Sơn

Tin liên quan