[Điểm nóng giao thông] Tràn lan vi phạm trật tự đô thị trên đường Trường Chinh

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Xe ô tô dừng đỗ dưới biển cấm, hàng quán đua nhau lấn chiếm vỉa hè làm nơi kinh doanh gây cản trở, mất ATGT… là thực trạng đã và đang diễn ra trên đường Trường Chinh đoạn giáp với nút Ngã Tư Sở, hướng đi phố Tây Sơn.

Vừa qua, báo Kinh tế & Đô thị nhận được nhiều phản ánh của người dân về những bất cập trong công tác quản lý trật tự đô thị trên đường Trường Chinh hướng đi phố Tây Sơn.
Cụ thể, tại khu vực này, hàng quán đua nhau chiếm dụng lòng đường, vỉa hè làm nơi kinh doanh, dừng đỗ phương tiện. Cũng theo phản ánh, để đảm bảo trật tự ATGT, tránh những điểm ùn tắc không đáng có, các lực lượng chức năng đã cắm biển cấm đỗ xe dưới lòng đường. Song, phớt lờ các quy định, nhiều phương tiện vẫn thản nhiên dừng đỗ phía sau biển cấm gây cản trở, mất ATGT (ảnh).
Đáng nói, tình trạng trên đã diễn ra trong một thời gian dài, người dân cũng nhiều lần phản ánh với chính quyền địa phương nhưng chưa được xử lý dứt điểm. Do đó, để đảm bảo trật tự ATGT trong khu vực, đề nghị các lực lượng chức năng nâng cao tinh thần trách nhiệm, khẩn trương vào cuộc, xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm.

Vân Nhi

Tin liên quan