[Điểm nóng giao thông] Vất vả qua ngõ 553 Giải Phóng

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngõ 553 đường Giải Phóng nằm sát bên bờ sông Sét, kéo dài đến đường điểm giao cắt với đường Kim Đồng, thuộc địa bàn phường Giáp Bát (Hoàng Mai).

Đây là một trong những tuyến đường thường xuyên xảy ra hiện tượng ùn ứ giao thông, đặc biệt là giờ cao điểm.
Theo ghi nhận của phóng viên Kinh tế & Đô thị, ngoài việc mặt đường hẹp, tình trạng ùn ứ giao thông trên tuyến đường này là hệ lụy của hàng loạt những vi phạm trật tự đô thị kéo dài nhưng không được xử lý dứt điểm. Hiện một phần không nhỏ diện tích lòng đường, vỉa hè đã bị các phương tiện chiếm dụng làm nơi dừng đỗ, tập kết vật liệu xây dựng, phế thải… gây cản trở, mất ATGT.
Những người dân trong khu vực này cho biết, tình trạng trên đã diễn ra từ lâu, người dân đã nhiều lần phản ánh với chính quyền phường sở tại nhưng chưa được xử lý dứt điểm.
Do đó, để bảo đảm trật tự ATGT, tránh phát sinh những điểm ùn ứ không đáng có, đề nghị các lực lượng chức năng địa phương khẩn trương vào cuộc, xử lý nghiêm các hành vi dừng, đỗ phương tiện, tập kết vật liệu xây dựng, rác thải… sai quy định để trả lại lòng đường, vỉa hè cho người tham gia giao thông.

Công Trình

Tin liên quan