Hà Nội: Danh tính nam hành khách nhổ nước bọt vào nữ phụ xe buýt

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Khi xe đến địa phận xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất thì xảy ra to tiếng giữa nam hành khách và nữ phụ xe buýt. Nguyên nhân hành khách này khi lên xe không tuân thủ nguyên tắc an toàn trong phòng chống dịch bệnh là đeo khẩu trang.

 

Ngày 11/9, Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) cho biết đã xác minh nhân thân của người đàn ông trên tuyến xe buýt Sơn Tây - Mỹ Đình có hành vi nhổ nước bọt vào nữ phụ xe khi bị nhắc đeo khẩu trang.

Đó là ông Nguyễn T.B. (sinh năm 1978, cư trú ở xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất). Người đàn ông này không nghề nghiệp, thường xuyên đi lang thang, có biểu hiện bệnh lý tâm thần.

Trước đó, trên các trang mạng xã hội dành cho hành khách sử dụng xe buýt tại Hà Nội lan truyền clip ghi lại vụ việc, nam hành khách có hành động nhổ nước bọt vào nữ phụ xe.

Theo đoạn clip được lan truyền, sự việc xảy ra khoảng 8 giờ 20 trên tuyến CNG 01 (Bến xe Mỹ Đình - Bến xe Sơn Tây). Khi xe đến địa phận xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất thì xảy ra to tiếng giữa nam hành khách và nữ phụ xe buýt. Nguyên nhân hành khách này khi lên xe không tuân thủ nguyên tắc an toàn trong phòng chống dịch bệnh là đeo khẩu trang.

Sau khi bắt buộc phải đeo khẩu trang, hành khách này liên tục có những lời lẽ khiếm nhã, chửi tục. Những người đi cùng trên xe có lời lẽ can ngăn, nhưng người này vẫn tỏ thái độ bất cần. Quá chán ngán với vị khách "bất trị", lái và phụ xe buộc phải mời vị khách này xuống. Trước khi xuống xe, anh này còn "xổ" ra 1 tràng những lời lẽ khó nghe, đáng chú ý còn "tặng kèm" nữ phụ xe buýt 1 bãi nước bọt.

Chứng kiến clip trên, đa phần các ý kiến tỏ vẻ bất bình, ngán ngẩm với cách hành xử của nam hành khách trên.

Thủy Nguyễn

Tin liên quan