Hà Nội: Phạt 4,2 triệu đồng nam thanh niên "bốc đầu" xe máy, khoe trên mạng xã hội

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) đã ra quyết định xử phạt nam thanh niên điều khiển xe máy “bốc đầu”, không đội mũ bảo hiểm rồi quay clip đăng lên mạng xã hội.

 

Theo phản ánh của người dân qua trang Facebook Công an thành phố Hà Nội, thanh niên nói trên đã gây mất trật tự an toàn giao thông trên tuyến đường Cổ Linh, quận Long Biên.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, Đội Cảnh sát giao thông số 5, Phòng Cảnh sát giao thông Công an thành phố Hà Nội đã kiểm tra, xác minh và triệu tập người điều khiển xe máy là B.T.L (ở phường Ngọc Lâm, quận Long Biên) đến trụ sở làm việc. Người này thừa nhận mượn xe của bạn để thực hiện hành vi trên và cam kết không tái phạm.

Phòng Cảnh sát giao thông đã lập biên bản và ra quyết định xử phạt 4,2 triệu đồng đối với B.T.L về các lỗi không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe mô tô chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh, người chưa đủ 16 đến 18 tuổi điều khiển xe mô tô có dung tích xi lanh 50 phân khối trở lên…, đồng thời tạm giữ phương tiện vi phạm theo quy định.

T.H

Tin liên quan