Hà Nội: Truy tìm lái xe bán tải đánh người ở ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 2/1/2021, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết đang khẩn trương, xác minh truy tìm lái xe bán tải đánh người ở ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến, vào tối 31/12/2020.

Ha Noi: Truy tim lai xe ban tai danh nguoi o nga tu Nguyen Trai - Khuat Duy Tien - Hinh anh 1
 

Công an quận Thanh Xuân thông tin, ngay sau khi xảy ra vụ việc, người bị đánh đã đến cơ quan công an trình báo.

Trước đó, vào tối 1/1/2021, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng có nội dung một tài xế đã bị hành hung ngay giữa ngã tư do mâu thuẫn trong khi tham gia giao thông.

Theo nội dung bài viết, khoảng 21 giờ ngày 31/12/2020, khi di chuyển từ lối rẽ đường Vành đai 3 trên cao xuống ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến, nam tài xế điều khiển xe bán tải Toyota biển kiểm soát 29C-583.95 đã dừng đỗ chờ đèn đỏ. Sau 2-3 lượt đèn tín hiệu giao thông, chiếc xe trên vẫn không di chuyển khiến các xe phía sau bị ùn, tắc hàng dài.

Một tài xế khác đi sau đã xuống xe nhắc nhở tài xế xe bán tải cho xe di chuyển thì bất ngờ bị tài xế xe bán tải lao xuống hành hung giữa ngã tư. Sau khi hành hung người nhắc nhở mình, nam tài xế đưa cả gia đình trên xe rời khỏi hiện trường.

Nói về lý do xe bán tải đã có biển số rất rõ ràng, sao đến lúc này vẫn chưa tìm được người lái xe này đánh người? Cơ quan công an chia sẻ: “Do vụ việc xảy ra vào tối hôm trước, hôm sau người bị đánh mới trình báo cơ quan công an và hơn nữa là đúng vào ngày nghỉ Tết, nên chưa xác minh được”.

Theo lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, người bị đánh có bị thương tích nhưng không nặng lắm, vì người đánh chỉ dùng chân tay, không dùng hung khí, nên rất may thương tích không nặng.

Hồ Thanh

Tin liên quan