Hoàn thành di dời 13 xe ô tô bị tường gạch đổ sập

VÂN NHI
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Như giaothonghanoi đã thông tin, khoảng 2 - 3 giờ sáng ngày 8/7, mưa to kèm theo gió giật đã khiến một bức tường dài khoảng 35m của trường mầm non Mai Dịch bị đổ sập khiến 13 xe ô tô bị hư hỏng một phần.

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, phần tường rào dài 35m, cao 1,8m tiếp giáp với hè ngõ 245 phố Mai Dịch đã bất ngờ bị đổ sập đè lên 13 chiếc xe ô tô đang dừng đỗ trên vỉa hè. Vụ việc đã khiến 13 chiếc xe ô tô bị hư hỏng một phần do bị tường gạch đổ vào.

 Một trong 13 chiếc xe ô tô bị hư hỏng 1 phần do ảnh hưởng của mưa bão.

Lãnh đạo UBND phường Mai Dịch cho biết, sau khi nhận được thông tin, UBND phường đã chỉ đạo Công an phường và các bộ phận có liên quan tới bảo vệ hiện trường, kiểm tra sự cố thiên tai, ghi nhận hiện trạng, đảm bảo an ninh trật tự, phối hợp với tổ dân phố số 5 thông báo tời các chủ phương tiện để thống nhất phương án giải quyết.

Phó Chủ tịch UBND phường Mai Dịch Đoàn THị Bích Ngọc cho biết, hiện tại, UBND phường đang tiến hành giải phóng mặt bằng, lắp dựng hàng rào tạm để bảo vệ tài sản của trường nhằm phục vụ công tác tuyển sinh cho năm học mới và tiếp tục phối hợp với các cơ quan liên quan để khắc phục hậu quả thiên tai.

 Đến khoảng 14 giờ, lực lượng chức năng đã hoàn thành di dời những chiếc xe gặp sự cố do mưa bão ra khỏi bức tường đổ sập.

Theo lãnh đạo phường Mai Dịch, đến khoảng 14h chiều này, các lực lượng chức năng đã di chuyển toàn bộ số xe bị tường rào đổ sập đè lên. Hiện tại các lực lượng chức năng đang khẩn trương giải phóng mặt bằng khu vực xảy ra sự cố.

Được biết, trường mầm non Mai Dịch, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy được xây dựng từ năm 2006 – đây là trường mầm non chất lượng cao đầu tiên trên địa bàn quận Cầu Giấy.

 

Tin liên quan