Hơn 400 phương tiện bị phạt nguội tại Hà Nội trong thời gian cách ly xã hội

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Hiện 181 trường hợp người vi phạm đến giải quyết và nộp phạt theo quy định. Còn lại nhiều trường hợp người điều khiển phương tiện chưa đến giải quyết.

Hon 400 phuong tien bi phat nguoi tai Ha Noi trong thoi gian cach ly xa hoi - Hinh anh 1
 

Thông tin từ Đội Chỉ huy giao thông và Điều khiển đèn tín hiệu giao thông (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội), trong thời gian cách ly xã hội (từ ngày 1 - 21/4), qua hệ thống camera giám sát tự động đã phát hiện hơn 411 trường hợp các phương tiện vi phạm giao thông trên địa bàn.

Hiện cơ quan chức năng đã gửi thông báo 441 trường hợp vi phạm giao thông được hệ thống camera ghi lại hình ảnh này về địa chỉ của các chủ xe. Trong đó, 107 trường hợp phương tiện các loại không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông, 8 trường hợp đi sai làn đường, 60 trường hợp dừng đỗ sai quy định và 6 trường hợp đón trả khách sai quy định.

Cũng theo Đội Chỉ huy giao thông và Điều khiển đèn tín hiệu giao thông, 181 trường hợp người vi phạm đến giải quyết và nộp phạt theo quy định. Còn lại nhiều trường hợp người điều khiển phương tiện chưa đến giải quyết.


T.H

Tin liên quan