Khu vực bến Mỹ Đình: Liên tục tái diễn xe khách dừng đỗ sai quy định

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Đã nhiều lần các cơ quan chức năng tổ chức ra quân xử lý tình trạng xe khách dừng, đỗ bắt khách sai quy định tại khu vực Vành đai 3, Bến xe Mỹ Đình, nhưng cứ xử phạt xong, các nhà xe tiếp tục tái diễn vi phạm.

Theo ghi nhận của phóng viên, chỉ cần đi dọc khu vực từ Bến xe Mỹ Đình ra đường Phạm Hùng, hướng về cầu Thăng Long… không khó để bắt gặp tình trạng các xe khách đi với tốc độ “rùa bò”, ngang nhiên dừng, đỗ… đón trả khách sai quy định (ảnh).

Trong đó, các vi phạm diễn ra chủ yếu từ 9 đến 11 giờ và từ 14 đến 17 giờ, trở thành một trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng ùn ứ giao thông trên tuyến đường này. Điều đáng nói, trước tình trạng trên, các lực lượng chức năng như CSGT, Thanh tra GTVT, CSTT đã nhiều lần kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm… song chỉ được một thời gian đâu lại vào đấy.

Khu vực Bến xe Mỹ Đình có mật độ các phương tiện tham gia giao thông cao, thường xuyên xảy ra ùn ứ kéo dài. Do đó, để bảo đảm nhu cầu đi lại của người dân, cũng như bảo đảm ATGT, đặc biệt là những ngày giáp cuối năm, đề nghị các lực lượng chức năng tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm những trường hợp cố tình vi phạm.

Nguyễn Tuyến

Tin liên quan