Lòng đường thành bãi đậu xe

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Lâu nay, vòng xoay cầu vượt An Khánh (xã An Khánh, huyện Hoài Đức) bỗng dưng trở thành bãi đậu xe. Tại đây, thường xuyên có 4 - 5 chiếc xe tải lớn nhỏ đậu chình ình ngay dưới lòng đường.

Long duong thanh bai dau xe - Hinh anh 1

Những chiếc xe tải dừng đỗ ở đây không những vi phạm luật mà còn che khuất tầm nhìn, cản trở giao thông bởi vòng xoay này rất lớn, cây cỏ mọc um tùm do lâu ngày không được cắt tỉa.

Vì là một trong những trục chính nối Đại lộ Thăng Long với xã An Khánh, cạnh đó là chợ dân sinh, nên vào giờ cao điểm, đoạn đường này thường xuyên rơi vào ùn tắc cục bộ. Sự việc nói trên đã tồn tại từ lâu, nhưng không thấy lực lượng chức năng xã An Khánh có động thái xử lý những xe dừng đỗ trái phép và cắt tỉa cây tại vòng xoay này để giải phóng lòng đường và tầm nhìn của người và phương tiện qua lại.

Để đảm bảo an toàn giao thông và mỹ quan đô thị, đề nghị chính quyền xã An Khánh và huyện Hoài Đức sớm giải tỏa điểm đỗ xe trái phép này và cắt tỉa cây trên vòng xoay, khôi phục cảnh quan môi trường ở nút giao thông quan trọng này.

Nguyễn Doanh Chính/Kinhtedothi.vn

Tin liên quan