Mất an toàn tại nút Phạm Văn Bạch - Tôn Thất Thuyết

 
Chia sẻ

Kinhtedothi - Bỏ qua sự tồn tại của vòng xuyến giao thông, các phương tiện nối đuôi nhau di chuyển theo kiểu “đi tắt đón đầu” khiến nút Phạm Văn Bạch – Tôn Thất Thuyết thường xuyên xảy ra những xung đột gây mất ATGT.

Theo ghi nhận của phóng viên, để đảm bảo việc đi lại của các phương tiện, tại nút Phạm Văn Bạch – Tôn Thất Thuyết, các lực lượng chức năng đã bố trí một vòng xuyến lớn tại nút giao. Theo quy định, các phương tiện tham gia giao thông phải đi theo vòng xoay về bên trái và khi cần thoát ra về bên phải.

Tuy nhiên, thực tế tại nút giao thông này cho thấy, phớt lờ các quy định, nhiều phương tiện vẫn cố tình vi phạm. Không ít phương tiện hướng đi Trung Kính vẫn cố tình đi ngược chiều vào phần đường dành cho các phương tiện rẽ phải từ phố Phạm Văn Bạch vào công viên Cầu Giấy, gây cản trở cho các phương tiện di chuyển đúng quy định (ảnh).

Do đó, để đảm bảo trật tự ATGT, tránh những điểm ùn tắc không đáng có, đề nghị các lực lượng chức năng tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm. 

Trình Vũ/Kinhtedothi.vn

Tin liên quan