Mặt đường Nguyễn Trãi xuất hiện nhiều hố ga bong tróc, sụt lún

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Thời gian qua, trên mặt đường Nguyễn Trãi (đoạn từ Ngã Tư Sở đến Ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến), xuất hiện nhiều hố ga lồi lõm, trồi sụt, tiềm ẩn mất ATGT.

Đường Nguyễn Trãi đoạn từ Ngã Tư Sở đến Ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến

Ghi nhận thực tế cho thấy, nhiều miệng hố ga nằm ngay giữa đường Nguyễn Trãi bị nứt vỡ, lồi lõm, xuất hiện rãnh sâu... Ví dụ như các vị trí trước cửa nhà số 129T, 129M, 103 đường Nguyễn Trãi, mặt đường không bằng phẳng, gây khó khăn cho người tham gia giao thông.

Mặt đường xuất hiện nhiều hố ga đã bắt đầu bong tróc, trơ sỏi đá

Anh Phạm Đức Anh trú tại phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân cho biết: "Đoạn đường này từ trước Tết đã được thảm lại rất đẹp, tuy nhiên sau một thời gian các hố ga bắt đầu bong tróc, sụt lún. Nhà thầu đã nhiều lần sửa chữa, cải tạo nhưng đâu vẫn hoàn đấy".

Được biết, từ ngày 7/11, mặt đường Nguyễn Trãi đã thi công thảm lại mặt đường và đã hoàn thành xong trước Tết Nguyên đán Canh Tý 2020; nhưng chưa đầy 3 tháng đã xuống cấp, những hố ga nếu không có biện pháp sửa chữa, cải tạo kịp thời có thể gây hư hỏng hạ tầng, tiểm ẩn mất ATGT.

Những hố ga nếu không được sửa chữa kịp thời có thể gây hư hỏng hạ tầng, tiềm ẩn mất ATGT

Đề nghị Cơ quan quản lý, đơn vị thi công kiểm tra, xem xét có biện pháp khắc phục, sửa chữa, bảo dưỡng các vị trí hư hỏng, đảm bảo trật tự, ATGT trên tuyến đường Nguyễn Trãi.

Thành Luân

Tin liên quan