Ngõ 298 Tây Sơn: Bên nóng, bên lạnh với vi phạm

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tiếp nhận phản ánh của Giaothonghanoi, lực lượng chức năng phường Trung Liệt đã quyết liệt ra quân xử lý vi phạm trật tự đô thị tại ngõ 298 Tây Sơn hàng ngày. Nhưng phía địa bàn phường Ngã Tư Sở, vỉa hè, lòng đường vẫn bị các quán hàng nuốt trọn.

Ghi nhận liên tiếp trong những ngày qua cho thấy, lực lượng chức năng phường Trung Liệt, do lãnh đạo UBND phường trực tiếp chỉ đạo đã liên tiếp ra quân xử lý vi phạm lấn chiếm vỉa hè, lòng đường phục vụ kinh doanh trên tuyến đường ngõ 298 Tây Sơn.

Ngo 298 Tay Son: Ben nong, ben lanh voi vi pham - Hinh anh 1
Phường Trung Liệt quyết tâm xử lý những vi phạm lấn chiếm vỉa hè

Như đã biết, ngõ 298 Tây Sơn thuộc địa bàn hai phường: Trung Liệt và Ngã Tư Sở. Trong khi bên phía Trung Liệt, hàng quán đã bị dọn sạch khỏi vỉa hè, xe cộ không dám dừng đỗ trên lòng đường, thì phía Ngã Tư Sở hoàn toàn ngược lại.

Ngo 298 Tay Son: Ben nong, ben lanh voi vi pham - Hinh anh 2

Ngo 298 Tay Son: Ben nong, ben lanh voi vi pham - Hinh anh 3

Liên tiếp bám địa bàn vào thời điểm trưa và tối trong nhiều ngày qua, Giaothonghanoi lại không ghi nhận được sự tích cực của lực lượng chức năng phường Ngã Tư Sở. Ngược lại là những hình ảnh ngổn ngang vi phạm như dưới đây.

Ngo 298 Tay Son: Ben nong, ben lanh voi vi pham - Hinh anh 4
Tại quán lẩu Đức Trọc vỉa hè bị chiếm dụng, người dân phải đi xuống lòng đường
Ngo 298 Tay Son: Ben nong, ben lanh voi vi pham - Hinh anh 5
Xe vẫn đỗ tràn lan trên vỉa hè thuộc địa bàn phường Ngã Tư Sở
Ngo 298 Tay Son: Ben nong, ben lanh voi vi pham - Hinh anh 6

Giaothonghanoi cũng đã liên tục thông tin, phản ánh và được Lãnh đạo UBND phường Ngã Tư Sở tiếp nhận đầy đủ. Nhưng thực tế là trong khi phường Trung Liệt quá “nóng” với vi phạm thì phía phường Ngã Tư Sở lại có vẻ lạnh nhạt và thờ ơ.

Ngo 298 Tay Son: Ben nong, ben lanh voi vi pham - Hinh anh 7

Chính vì vậy vi phạm vẫn tái diễn tràn lan hàng ngày từ khu vực quán lẩu Đức Trọc hất về phía đường Tây Sơn. Các nhà hàng này hầu như không đếm xỉa gì tới nỗ lực giữ gìn trật tự, ATGT, văn minh đô thị của Chính quyền sở tại. Vì sao lại như vậy? Câu hỏi này rất cần Chính quyền phường Ngã Tư Sở và quận Đống Đa trả lời cho dư luận Nhân dân được biết.

        


Thành Luân

Tin liên quan