Nguy hiểm rình rập ở sân bóng tự phát dưới gầm cầu vượt Ngã Tư Sở

 
Chia sẻ

Thời gian gần đây cứ mỗi chiều tối, gầm cầu vượt Ngã Tư Sở (đường Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội) lại diễn ra tình trạng một số trẻ nhỏ tổ chức đá bóng trong khoảng trống của gầm cầu, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông.

Theo đó tình trạng trên diễn ra đã nhiều ngày. Do đang trong thời gian nghỉ hè nên nhu cầu vui chơi, giải trí tăng cao, trong khi lại thiếu các sân chơi công cộng nên các em đã lựa chọn những khu vực gầm cầu trống hay vỉa hè rộng để chơi.

Anh Văn làm việc ở gần khu vực cầu Ngã Tư Sơ cho biết: “Cứ chiều đến là mấy cháu nhỏ lại ra đây đá bóng. Có lần tôi thấy bóng bay ra ngoài đường nhưng rất may thời điểm đó không có nhiều xe qua lại nên không xảy ra tai nạn”.

Mặc dù có hàng rào chắn, song khoảng cách khe hở tương đối rộng nên khi bóng có thể dễ dàng bay ra ngoài đường, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Thêm nữa, việc các em đã chạy xuống đường để nhặt bóng cũng có nguy cơ dẫn đến tai nạn giao thông.

Cứ đến chiều, nhiều em nhỏ leo qua hàng rào rủ gầm cầu vượt đá bóng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.
Theo ghi nhận khu vực gầm cầu vượt Ngã Tư Sở không gian dưới chân cầu có khoảng trống khá rộng và thông thoáng nên trẻ nhỏ đã lựa chọn đây là sân chơi bóng.
Mặc dù có hàng rào chắn, nhưng bóng dễ dàng bay ra ngoài đường, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.
Nhóm em nhỏ đá bóng dưới gầm cầu vượt Ngã Tư Sở.

Theo Pháp luật & Xã hội

Tin liên quan