Nguy hiểm từ những đống gỗ tại tỉnh lộ 421A

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tỉnh lộ 421A là tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông từ huyện Phúc Thọ đi qua một số địa phương của huyện Quốc Oai để ra đường Đại lộ Thăng Long.

Nguy hiem tu nhung dong go tai tinh lo 421A - Hinh anh 1
Gỗ được xếp thành đống tại khúc cua Tỉnh lộ 421A đoạn qua xã Liên Hiệp.

Tại tỉnh lộ này, hàng ngày luôn có lưu lượng người và phương tiện lưu thông qua lại lớn. Tuy nhiên, trên tuyến tỉnh lộ này đoạn đi qua xã Liên Hiệp gần đây có một số hộ làm nghề mộc và buôn bán gỗ thường xuyên tập kết gỗ ngay dưới lòng đường, nhất là ở tại một số vị trí khúc cua khuất tầm quan sát tiềm ẩn nguy hiểm, dễ gây tai nạn cho người tham gia giao thông.

Do lực lượng chức năng huyện Phúc Thọ và UBND xã Liên Hiệp không quyết liệt vào cuộc giải tỏa, xử lý dứt điểm vi phạm nên các hộ dân ở bên đường đã chiếm dụng hành lang giao thông để tập kết, buôn bán gỗ.

Nguy hiem tu nhung dong go tai tinh lo 421A - Hinh anh 2

Mặc dù, ở những khúc cua đã được cơ quan chức năng cắm biển để thông báo cho người đi đường biết có nguy hiểm nhưng đáng tiếc, tại đây vẫn thường xuyên xảy ra va chạm, tai nạn giao thông mà nguyên nhân được xác định là xuất phát từ những đống gỗ ven đường nằm đúng ở vị trí khúc cua khuất tầm quan sát.

Nguy hiem tu nhung dong go tai tinh lo 421A - Hinh anh 3

Để đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho người đi đường, đề nghị UBND huyện Phúc Thọ sớm vào cuộc chỉ đạo cơ quan chức năng phối hợp với UBND xã Liên Hiệp xử lý dứt điểm những vi phạm chiếm dụng hành lang an toàn giao thông tại tỉnh lộ 421A trên địa bàn xã Liên Hiệp để tránh xảy ra hậu quả đáng tiếc.

Hữu Hải/Kinhtedothi.vn

Tin liên quan