Ô tô dừng đỗ tràn lan gây cản trở giao thông tại nút giao Lê Duẩn - Nguyễn Quyền

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, tại nút Lê Duẩn – Nguyễn Quyền cũng xuất hiện một dãy dài những chiếc xe ô tô dừng đỗ án ngữ nút giao gây cản trở, mất an toàn giao thông.

Mặc dù Luật Giao thông đường bộ đã nghiêm cấm hành vi dừng đỗ phương tiện nơi đường cong, đường giao nhau… Tuy nhiên, phớt lờ các quy định, tình trạng xe ô tô dừng đỗ tràn lan lấn chiếm lòng đường gây cản trở giao thông vẫn là “căn bệnh” kinh niên tại nút Lê Duẩn – Nguyễn Quyền.

Theo phản ánh của người dân, vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, tại nút Lê Duẩn – Nguyễn Quyền cũng xuất hiện một dãy dài những chiếc xe ô tô dừng đỗ án ngữ nút giao (ảnh) gây cản trở, mất ATGT. Đáng nói, tình trạng trên đã diễn ra trong một thời gian dài, người dân cũng đã phản ánh nhiều lần nhưng không hiểu vì lý do gì, đến nay vi phạm vẫn chưa được xử lý.

Do đó, để đảm bảo trật tự ATGT, mỹ quan đô thị, tính nghiêm minh của pháp luật, cũng như xóa đi dư luận xấu trong dư luận… đề nghị các lực lượng chức năng nâng cao tinh thần trách nhiệm, xử lý nghiêm những trường hợp cố tình vi phạm.

Vân Nhi

Tin liên quan