Rác, phế thải gây ô nhiễm trên nhiều tuyến đường của phường Hà Cầu

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tại nhiều tuyến đường thuộc địa bàn phường Hà Cầu (quận Hà Đông, Hà Nội), rác thải sinh hoạt chất thành đống, không được thu gom kịp thời đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người dân trong khu vực.

Vừa qua, báo Kinh tế & Đô thị nhận được phản ánh của nhiều người dân phường Hà Cầu, quận Hà Đông về việc đơn vị thu gom rác thải tại địa bàn thường xuyên "bỏ quên" rác, gây mất vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người dân trong khu vực.
Từ những phản ánh của người dân, ngày 5/4, phóng viên báo Kinh tế & Đô thị đã có mặt tại địa bàn phường Hà Cầu, quận Hà Đông để tìm hiểu thông tin thực tế. Tại đây, không chỉ rác thải sinh hoạt mà rác thải xây dựng cũng được đổ thẳng ra vỉa hè, lòng đường bốc mùi hôi thối kèm theo nước đen, ruồi nhặng gây mất an toàn, ô nhiễm môi trường.
Nhiều người dân cho biết, khi đi qua những khu vực này đều rất kinh hãi và phải bịt khẩu trang kín mít. Không chỉ xuất hiện nhiều ở các đoạn đường mà ngay trong khu vực chợ 365 (đường Tô Hiệu, Hà Cầu, Hà Đông) nhiều gian hàng bỏ trống cũng bị biến thành bãi rác.
Dưới đây là những hình ảnh phóng viên ghi nhận tại phường Hà Cầu:
E

Quang Huy - Vân Nhi

Tin liên quan