Tài xế 2 lần bị phạt vì chở khách trong thời gian cách ly xã hội

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Đây không phải là lần đầu lái xe vi phạm, trước đó 3 ngày người này đã bị lực lượng cảnh sát giao thông phát hiện, lập biên bản vì lỗi tương tự.

Theo Cục Cảnh sát giao thông, vào khoảng 10h20 ngày 9/4, tại Km19+200 Quốc lộ 1A, tổ công tác Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp với tổ tuần tra kiểm soát Công an thành phố Lạng Sơn đã phát hiện, ngăn chặn 1 xe ô tô chở khách đang di chuyển theo hướng Lạng Sơn - Hà Nội không chấp hành nội dung Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về phòng chống dịch bệnh Covid -19 và quy định của Bộ giao thông vận tải yêu cầu các phương tiện vận tải hành khách công cộng dừng hoạt động.

Xe khách bị lực lượng cảnh sát giao thông kiểm tra mang biển số 12A.09592 của nhà xe Huy Võ, trên xe có 04 hành khách do lái xe Nguyễn Mạnh Hùng (trú tại Hà Nội) điều khiển.

Các hành khách trên xe cho biết do có nhu cầu đi lại nên gọi điện thoại cho nhà xe đến đón tại nhà đi Lạng Sơn - Hà Nội với số tiền là 350.000đ/người. Sau khi kiểm tra, tổ công tác đã lập biên bản và bàn giao cho Thanh tra giao thông và Ủy ban nhân dân huyện xử lý theo đúng quy định.

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu lái xe Nguyễn Mạnh Hùng vi phạm, trước đó 3 ngày lái xe Nguyễn Mạnh Hùng đã bị lực lượng Cảnh sát giao thông phát hiện, lập biên bản khi đang điều khiển xe biển số 12A-093.44 của nhà xe Long Thịnh, trên xe chở 6 hành khách di chuyển theo hướng Lạng Sơn - Hà Nội.

T.H

Tin liên quan