Tài xế dính “bẫy chông” trên quốc lộ, công an vào cuộc điều tra

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Nhiều ngày gần đây, trên quốc lộ 45 từ Thanh Hóa ra Ninh Bình các tài xế bức xúc khi liên tục dính bẫy đinh 3 chân.

Theo phản ánh của một số tài xế, tình trạng này xuất hiện từ ngày 18/5 - 20/5, khi chở cát từ huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) ra Ninh Bình  trên Quốc lộ 45 đoạn qua xã Thành Vân (huyện Thạch Thành) thì bị dính "bẫy chông" 3 chân khiến xe bị thủng, nổ lốp.

Đinh ba chân rải trên quốc lộ 45

Thượng tá Lê Huy Thiệp - Trưởng Công an huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan này đã nhận được phản ánh về sự việc này và đang vào cuộc điều tra, làm rõ.

"Công an huyện đã nhận được thông tin và đang cho anh em xác minh. Hiện, công an xã Thành Vân (huyện Thạch Thành) có nhặt được một số chiếc đinh 3 chân rải trên các tuyến đường qua địa bàn xã này, chúng tôi đang yêu cầu các lái xe bị dính đinh tới cơ quan trình báo để truy tìm thủ phạm" - thượng tá Thiệp nói.

Nhiều đinh ba chân được công an thu nhặt được sau trình báo

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên tại Thanh Hóa xuất hiện tình trạng rải chông bẫy xe ôtô trên đường. Trước đó, tại địa bàn thị xã Bỉm Sơn - Thanh Hóa cũng xuất hiện tình trạng nhiều ôtô dính chông trên Quốc lộ 1A vào tháng 11-2016 nhưng không tìm ra thủ phạm.

Thanh Khánh

Tin liên quan