Thanh niên đập phá xe máy của người đi đường ở Hà Nội: Sinh năm 2003, có 2 tiền án

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Chiều 24/9, trên mạng xã hội facebook phát tán đoạn clip ghi lại cảnh nhóm nam thanh niên được cho là đã xảy ra va chạm giao thông rồi dùng hung khí đập phá xe máy của người đi đường trên phố Trường Chinh (phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội).

 

Theo đoạn clip, 1 thanh niên trong nhóm bị thương ở chân, cách đó không xa có 1 phụ nữ mang bầu ngồi bên vệ đường, được người dân lại gần hỏi han, chăm sóc. Bất ngờ, 1 nam thanh niên khác trong nhóm cầm vật giống gậy sắt 3 khúc chạy ra giữa đường với thái độ hung hăng, chỉ tay về phía xa giống như đang thách thức một ai đó. Sau đó, nam thanh niên này dùng gậy sắt vụt liên tiếp vào phần đầu một chiếc xe máy đang dựng giữa đường.

Vụ việc ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, các ý kiến đều bày tỏ phẫn nộ trước sự ngông cuồng của nhớm thanh niên trên.

Ngay khi nhận được thông tin về vụ việc, đến 17 giờ 30 chiều cùng ngày, Công an quận Thanh Xuân đã triệu tập đối tượng dùng gậy đập xe máy của người dân. Nam thanh niên này sinh năm 2003, trú phường Khương Đình, quận Thanh Xuân. Đáng chú ý, thanh niên này đã có 2 tiền án về tội Cố ý gây thương tích.

Công an quận Thanh Xuân bước đầu xác định, đúng như đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội, 4 nam thanh niên điều khiển xe máy xảy ra va chạm với người phụ nữ đang mang bầu trên đường Trường Chinh. Sau đó, nhóm này bỏ đi.

Thấy vậy, 2 người đi đường chứng kiến sự việc đã yêu cầu nhóm thanh niên dừng xe để xử lý, tuy nhiên, nhóm này đã lao vào ẩu đả và đập phá xe của 2 người đi đường.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra xử lý theo quy định.

Văn Sinh

Tin liên quan