TP Hồ Chí Minh: Thấy tàu hỏa sắp tới, nam shipper vẫn cố băng ngang và bị kéo lê

 
Giaothonghanoi - Công an quận Phú Nhuận (TP Hồ Chí Minh) đang điều tra, làm rõ vụ tai nạn giữa xe lửa và xe máy tại tuyến đường ray chạy qua địa bàn khiến một nam thanh niên bị thương nhập viện.
 

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9 giờ ngày 26/1 tại đoạn chắn đường sắt trên đường Hoàng Văn Thụ cắt ngang đường Chiến Thắng (phường 8, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh)

Ngay khi vụ tai nạn xảy ra, cơ quan chức năng đã có mặt để xử lý hiện trường. Theo Xí nghiệp Đầu máy Sài Gòn, rất may thời điểm xảy ra tai nạn, xe lửa đang chạy với tốc độ khá chậm, người bị thương đã được đưa đi cấp cứu.

Cụ thể, nam thanh niên là shipper đang lưu thông về hướng Ngã tư Phú Nhuận. Khi tới đoạn đường trên, thấy đường đã đóng chắn (tín hiệu có xe lửa sắp qua) nhưng nam thanh niên vẫn cố lách qua khe hở của thanh chắn để băng qua đường. Ngay lúc này, xe lửa xuất phát từ ga Sài Gòn về ga Sóng Thần chạy tới tông vào người này.

Người dân chứng kiến cho hay, nam thanh niên thấy xe lửa đến sát đã cố gắng quay đầu xe lại nhưng không kịp. Đầu tàu va vào người này, kéo xa đến chục mét. Phần đầu xe máy vỡ nát.

T.H

Độc giả bình luận

* Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu