Video: Xuất hiện nhiều xe tải “siêu sáng” quảng cáo lóa mắt người đi đường

 
Chia sẻ

Toàn bộ 3 mặt của thùng xe biến thành những tấm biển quảng cáo cỡ lớn, phát sáng cực chói mắt khiến người đi đường giật mình...

 

Đoạn clip trên ghi lại cảnh hai chiếc xe tải "siêu sáng" nối đuôi nhau chạy trong hầm Thủ Thiêm, TP.HCM sáng ngày 27/11. Hai chiếc xe này đã được thiết kế lại toàn bộ bề mặt bên ngoài của thùng xe, biến 3 mặt thùng xe thành tấm biển quảng cáo lưu động, cỡ lớn.

Trong khi lưu thông, những tấm biển quảng cáo trên thùng xe liên tục hiện lên hình ảnh, video quảng cáo thương hiệu Mì ăn liền Hảo Hảo.

Trong video, biển số của 1 trong hai chiếc xe kể trên được quay khá rõ. Chiếc xe đi đầu có biển kiểm soát: 51D. 476.70.

Anh G. - người đã chứng kiến và cung cấp đoạn clip cho Báo Giao thông khẳng định đã giật mình và mất tập trung vào tay lái khi bất ngờ gặp những thùng xe phát sáng này. Những chiếc xe đi trong hầm tối như thế này có thể khiến những người tay lái yếu hay mắt kém bị tác động và rất dễ gây tai nạn.

"Tôi đã nhờ người đi cùng quay clip để gửi tới Báo Giao thông và mong muốn CSGT kiểm tra, xử lý nghiêm. Không biết việc cải tạo thùng xe để quảng cáo có là việc làm trái phép hay không nhưng chắc chắn nó ảnh hưởng đến an toàn của người đi đường. Trong hầm Thủ Thiêm có lắp camera giám sát, sẽ có đủ bằng chứng để phạt nguội, răn đe những trường hợp khác", anh G. đề nghị.

Việc biến thành thùng xe tải trở thành biển quảng cáo lưu động cỡ lớn như trên tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ tai nạn bởi những tấm biển quảng cáo này phát sáng với công suất rất mạnh, làm lóa mắt nhiều người tham gia giao thông. Báo Giao thông sẽ cung cấp hình ảnh này tới cơ quan chức năng để xử lý.

Chiếc xe tải "siêu sáng" mang biển kiểm soát 51D 47670 lưu thông tại hầm Thủ Thiêm, TP HMC sáng ngày 27/11

 

Theo ATGT.VN

Tin liên quan