Xe bồn bê tông Việt Tiệp - Hung thần trong giờ cao điểm

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Giữa giờ cao điểm chiều, những chiếc xe bồn chở bê tông mang thương hiệu Việt Tiệp vẫn thản nhiên hoạt động gây cản trở, mất ATGT.

Xe bê tông Việt Tiệp ngang nhiên hoạt động trong giờ cao điểm trên phố Trần Hòa.

Sau khi Kinh tế & Đô thị có bài: “Bê tông Việt Tiệp đại náo đường Nguyễn Xiển” (ngày 26/3) phản ánh tình trạng hàng loạt xe bê tông ngang nhiên nối đuôi nhau dừng đỗ ngược chiều trên đường Nguyễn Xiển, Báo tiếp tục nhận được nhiều phản ánh của người dân về tình trạng coi thường pháp luật, coi thường tính mạng người tham gia giao thông của những đoàn xe này.

Cụ thể, theo phản ánh của người dân, phớt lờ các quy định, vào giờ cao điểm chiều (từ 17h30 đến 19 giờ - PV) hàng loạt những chiếc xe bê tông vẫn thản nhiên hoạt động trên tuyến Vũ Tông Phan - Trần Hòa gây ùn tắc, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất ATGT.

Không chỉ hoạt động trong giờ cao điểm, những chiếc xe này còn phớt lờ các quy định của luật giao thông.

Từ những phản ánh trên, chiều 8/4, phóng viên báo Kinh tế & Đô thị đã có mặt tại tuyến đường này để ghi nhận thực tế. Qua ghi nhận của chúng tôi, những phản ánh trên là hoàn toàn có cơ sở. Cụ thể, có mặt trên phố Vũ Tông Phan lúc 17h35, chiếc xe bê tông mang thương hiệu Việt Tiệp, BKS 29C-559.45 ngang nhiên đè đầu, lấn đường các dòng phương tiện để di chuyển hướng về phố Trần Hòa.

Sau khi vượt qua phố Vũ Tông Phan, chiếc xe bê tông mang thương hiệu Việt Tiệp tiến về phố Trần Hòa. Khi di chuyển đến khu vực qua ngõ 110 phố Định Công Thượng, chiếc xe này gặp một chiếc bê tông khác cũng của DN này (BKS 29C-559.60) di chuyển theo hướng ngược lại. Và do kích thước khủng của loại xe này, cả tuyến đường rơi vào tình trạng ùn ứ kéo dài.

Theo phản ánh của người dân, những vi phạm này đã diễn ra từ lâu.

Theo phản ánh của người dân, cũng như ghi nhận của chúng tôi, tình trạng trên đã diễn ra trong một thời gian dài những chưa được xử lý. Điều này khiến dư luận đặt câu hỏi, phải chăng các lực lượng chức năng không biết có vi phạm hay đang cố tình làm ngơ cho đoàn xe bê tông mang thương hiệu Việt Tiệp.

Điểm đến của những chiếc xe này là một dự án trên phố Trần Hòa.

Kinh tế & Đô thị sẽ tiếp tục phản ánh vụ việc.

Vân Nhi/Kinhtedothi.vn

Tin liên quan