Xe có dấu hiệu quá khổ quá tải vô tư lưu thông giữa TP Vinh vào giờ cao điểm

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Hơn 11 giờ trưa nay (11/3), nhiều người tham gia giao thông đã phải né đường cho 2 chiếc xe tải trọng lớn, có dấu hiệu quá khổ quá tải chạy ngang nhiên trên các tuyến đường lớn nội thị TP Vinh (Nghệ An).

 

Theo ghi nhận, không chỉ có dấu hiệu quá khổ, quá tải, 2 chiếc xe tải mang BKS: 37C-26863 và 38C-10053 còn chở cát chất cao ngút, việc che phủ bạt trên nóc thùng xe không đảm bảo và có dấu hiệu nâng kích thước thành thùng xe trái quy định. 

 

Dù thời điểm này được xem là giờ cao điểm, giờ tan tầm của học sinh cũng như người đi làm về khá đông đúc, tuy nhiên, hai phương tiện trên vẫn vô tư chạy từ tuyến đường Nguyễn Sỹ Sách vào đường Héc Man, qua đường Đinh Công Trứ, rẽ vào đường Đại lộ Lê Nin... Đặc biệt, tự ý chạy cắt ngang đường trên đường Đại lộ Lê Nin, dẫn đến cản trở hoạt động giao thông, gây ùn tắc.

Việc lưu thông này đã khiến nhiều người tham gia giao thông khác được một phen hú vía, phải cố gắng né thật xa bởi cảm giác không an toàn.

 

Đề nghị CSGT TP Vinh kiểm tra chấn chỉnh nghiêm túc đối với những hoài động của xe tải vào giờ cấm trong nội thị TP Vinh. Cũng như việc xử lý nghiêm các hành vi vi phạm Luật giao thông đường bộ của những trường hợp như đã nêu trên. Tránh tiếp diễn gây mất an toàn giao thông cho người dân, gây nên sự phản cảm.

Vũ Phong

Tin liên quan