Quận Cầu Giấy::

Xe đưa đón học sinh gây náo loạn giao thông trên đường Trần Vỹ

VŨ KHOA
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Trong thời gian ghi nhận, PV còn bị một xe ô tô BKS 29LD-034.09 cố tình hăm dọa, lao thẳng xe vào vị trí PV đang đứng và có những lời chửi thề, thách thức. Điều này cho thấy sự coi thường pháp luật, coi thường các nguyên tắc đảm bảo ATGT cũng như ứng xử của một số tài xế.

 

Theo phản ánh của người dân sống trên địa bàn phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, tình trạng xe đưa đón học sinh đang gây náo loạn giao thông, tiềm ẩn nhiều nguy cơ về mất trật tự ATGT.

PV Giaothonghanoi đã có mặt ghi nhận, đúng theo phản ánh, hoạt động của các xe hợp đồng 45 chỗ chuyên chở học sinh trường Quốc tế Hàn Quốc - Hà Nội gây ảnh hưởng lớn đến việc lưu thông chung. Tình trạng xe máy bị chèn ép, xe 45 chỗ dàn hàng 2, hàng 3, chèn ép, lấn đường của phương tiện cùng chiều gây nhiều bức xúc, nguy cơ về TNGT.

 Hàng ngày vào các khung giờ cố định, xe đưa đón học sinh gây náo loạn giao thông trên đường Trần Vỹ.
 Các phương tiện không còn chỗ di chuyển.

Đáng nói, tình trạng nêu trên diễn ra hàng ngày, vào nhiều khung giờ cố định nhưng không được lực lượng chức năng phường Mai Dịch xử lý. Trong thời gian ghi nhận, PV Giaothonghanoi còn bị một xe ô tô BKS 29LD-034.09 cố tình hăm dọa, lao thẳng xe vào vị trí PV đang đứng và có những lời chửi thề, thách thức. Điều này cho thấy sự coi thường pháp luật, coi thường các nguyên tắc đảm bảo ATGT cũng như ứng xử của một số tài xế.

 Tiềm ẩn nhiều nguy cơ về TNGT.
 Nguy cơ mất trật tự, an ninh. 
 Đề nghị các lực lượng chức năng phường Mai Dịch cần sớm vào cuộc xử lý.

Nếu tình trạng nêu trên không sớm được xử lý, những bất cập gây bức xúc kéo dài cho người dân có thể là nguyên nhân dẫn đến va chạm, xung đột gây mất trật tự trị an. Do đó, để đảm bảo trật tự đô thị, ATGT, tránh những điểm ùn tắc, nguy cơ tai nạn không đáng có, đặc biệt vào các giờ cao điểm, đề nghị các lực lượng chức năng phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Đội CSGT số 6, Phòng CSGT - Công an TP khẩn trương vào cuộc kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trên.

 

Tin liên quan