Xế nữ một mình đi xe máy vượt qua 3 chốt kiểm soát trong hầm Hải Vân

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Người phụ nữ bí ẩn đi xe máy với tốc độ cao vượt qua các chốt kiểm soát trong hầm Hải Vân đang trở thành chủ đề gây “bão” trên mạng xã hội.

Ngày 16/7, Công ty CP quản lý và khai thác hầm đường bộ Hải Vân (TP Đà Nẵng) cho biết, đang phối hợp với các đơn vị chức năng xác minh xác minh danh tính người phụ nữ điều khiển xe máy vào hầm Hải Vân.
Trước đó, trên Facebook xuất hiện một đoạn clip được người ngồi trên ô tô khác quay lại cảnh một cô gái trẻ điều khiển xe máy mang biển kiểm soát 43K5 - 2907 ngang nhiên lưu thông trong hầm Hải Vân. Việc một cô gái trẻ, một mình đi giữa hầm Hải Vân khiến người ngồi trên ô tô khách không khỏi ngạc nhiên và lo sợ cho an toán tính mạng của cô gái trẻ.
Ngay sau khi nắm bắt được thông tin về clip này, Xí nghiệp Quản lý vận hành hầm Hải Vân đã vào cuộc xác minh và xác định: Vào lúc 4 giờ 32 ngày 16/7 nhận được tin báo từ bảo vệ nút giao phía Nam có người điều khiển xe máy chạy hướng từ nam ra bắc vào hầm Hải Vân, ngay lập tức đơn vị quản lý vận hành đã lệnh cho bảo vệ đầu cửa hầm phía Nam chốt chặn không cho xe máy vào hầm.
Đến 4 giờ 37, cô gái điều khiển xe máy 43K5 - 2907 đã cố tình vượt bảo vệ đầu cửa hầm phía Nam vào hầm theo hướng Nam - Bắc. Khoảng 6 phút sau (lúc 4 giờ 43), đội cứu hộ SS3 (Km 4+260 trong hầm) triển khai ra tín hiệu dừng xe tại Km 4+200, nhưng xe máy cố tình vượt lực lượng cứu hộ tại trạm SS3.
Đến 4h48, xe máy này vượt bảo vệ tại đầu cửa hầm phía Bắc và chạy ra hướng QL1A. Do người điều khiển xe máy chạy với tốc độ cao nên đơn vị quản lý vận hành không sử dụng biện pháp cứng (như kéo barrier...) để chặn xe để không gây tai nạn cho người đi xe máy.
Hiện đơn vị Quản lý vận hành hầm đang phối hợp với CSGT Công an TP Đà Nẵng để xử lý vi phạm đối với nữ tài xế xe máy này.

Quý Nguyễn

Tin liên quan