Xe siêu trọng cày nát mặt đê Hữu Hồng

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Hiện nay, nhiều vị trí mặt đường đê Hữu Hồng, đoạn qua xã Thống Nhất, huyện Thường Tín đã bị rạn nứt thành ô bàn cờ, có vị trí kéo dài đến hàng chục mét, rộng 3m, nhiều vị trí còn bị lún sâu 20 - 40cm tạo thành ao tù chứa nước.

Thời gian gần đây, trên đê Hữu Hồng, đoạn qua xã Thống Nhất, huyện Thường Tín, TP Hà Nội đang trở thành nỗi khiếp đảm của người dân bởi những chiếc xe ô tô siêu trọng chở vật liệu xây dựng cày xới gây hư hỏng mặt đường.

Mặt đường đê Hữu Hồng đi qua xã Thống Nhất bị hư hỏng là do xe quá tải gây ra.

Hiện nay, nhiều vị trí mặt đường ở đây đã bị rạn nứt thành ô bàn cờ, có vị trí kéo dài đến hàng chục mét, rộng 3m, nhiều vị trí còn bị lún sâu 20 - 40cm tạo thành ao tù chứa nước. Không chỉ có vậy, do lượng đất, cát xe ô tô chở quá tải thường xuyên làm rơi vãi xuống mặt đường là nguyên nhân tạo thành những gò, tảng đất cát gây trợn trượt khi có nước và bụi bặm khi nắng nóng, khó khăn cho việc đi lại và ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.

Để không tái diễn tình trạng vi phạm, đề nghị UBND huyện Thường Tín và Sở Nông Nghiệp & PTNT TP Hà Nội sớm có biện pháp phối hợp, chỉ đạo cơ quan chức năng quyết liệt xử lý xe vi phạm và khắc phục dứt điểm những vị trí mặt đường đê Hữu Hồng đoạn qua xã Thống Nhất bị xuống cấp.

Một số hình ảnh mặt đường đê Hữu Hồng đoạn qua xã Thống Nhất đang bị xuống cấp do xe quá tải gây ra:

Hữu Hải/Kinhtedothi.vn

Tin liên quan