Hà Nội đứng đầu danh sách điểm đến an toàn cho nữ du khách

THANH TRUNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Hà Nội được đánh giá là điểm đến an toàn và hấp dẫn cho phụ nữ du lịch một mình, với cảnh quan tuyệt đẹp cùng nền văn hóa đa dạng.

Ha Noi dung dau danh sach diem den an toan cho nu du khach - Hinh anh 1
Hà Nội đứng đầu danh sách điểm đến an toàn cho nữ du khách. 

Tripzilla là một trang web du lịch trực tuyến hàng đầu tại Đông Nam Á, vừa đưa ra danh sách 5 điểm đến an toàn nhất dành cho phụ nữ đi du lịch một mình trong khu vực. Trong danh sách này, Hà Nội được chọn là đại diện cho Việt Nam và đứng đầu danh sách.

Để đưa ra danh sách các điểm đến an toàn cho phụ nữ đi du lịch một mình, Tripzilla xem xét nhiều yếu tố, bao gồm các đánh giá về mức độ an toàn từ những người đi du lịch trước đó, như tỷ lệ tội phạm, số lần xảy ra bạo lực đối với du khách và thái độ thân thiện của người địa phương.


Các điểm đến trong danh sách của Tripzilla đảm bảo mang lại cho du khách nữ những trải nghiệm du lịch an toàn, thú vị và đáng nhớ.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia Tripzilla, Hà Nội là một điểm đến du lịch an toàn và yên tĩnh, với tỷ lệ tội phạm và bạo lực với du khách rất hiếm. Hầu hết người dân địa phương tại đây cũng rất thân thiện và tốt bụng với du khách.

Hơn nữa, Hà Nội còn được đánh giá là một trong những điểm đến "thân thiện với hầu bao". Khách du lịch không cần lo lắng về chi phí khi đi du lịch một mình, vì giá phòng khách sạn hạng sang chỉ khoảng 3,5 triệu đồng và các bữa ăn có giá khoảng 250.000 đồng một ngày. Chính vì vậy, du khách có thể thoải mái nuông chiều bản thân khi đến với thành phố xinh đẹp này.

Ngoài Hà Nội, còn có bốn địa điểm khác ở khu vực Đông Nam Á cũng được đánh giá là an toàn và thân thiện với phụ nữ đi du lịch một mình. Đó là Singapore, Bangkok (Thái Lan), Yogyakarta (thành phố nằm trên đảo Java, Indonesia) và Kuala Lumpur (Malaysia).

Tin liên quan