Hà Nội lọt top 10 điểm đến đẹp và độc đáo ở Đông Nam Á

MINH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Chuyên trang du lịch Thetravel đã giới đến du khách 10 điểm đến đẹp và hấp dẫn ở Đông Nam Á, trong đó có Hà Nội của Việt Nam.

Ha Noi lot top 10 diem den dep va doc dao o Dong Nam A - Hinh anh 1
Hà Nội lọt top 10 điểm đến đẹp và độc đáo ở Đông Nam Á. 

The Travel đánh giá nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng ở Đông Nam Á sở hữu vẻ đẹp đa dạng và độc đáo, từ những khu rừng cổ xưa, bãi biển hoang sơ cho đến các di tích lịch sử nổi bật.

Tạp chí The Travel giới thiệu Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, bắt đầu mở cửa đón khách du lịch vào những năm 1990 và hiện là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất cho những ai muốn tìm hiểu sâu về văn hóa Việt Nam. Du khách có thể tìm thấy nhiều khách sạn, cửa hàng, quán ăn trong các khu phố cổ.

Tới đây, du khách có thể tìm thấy nhiều khách sạn, cửa hàng, quán ăn và chiêm ngưỡng những chiếc xe đạp trong khu phố cổ. Đặc biệt, du khách có thể khám phá Văn Miếu, một trong những công trình kiến trúc đẹp nhất của TP.


Không chỉ vậy, tới Hà Nội du khách còn thỏa sức thưởng thức các món ăn nổi tiếng như phở bò, bún chả, bánh cuốn…

Năm 2022, Tổ chức World Travel Awards (WTA) công bố giải thưởng World Travel Awards 2022 lần thứ 29. Trong đó, thành phố Hà Nội vinh dự được đề cử và nhận giải thưởng: Điểm đến du lịch thành phố hàng đầu thế giới năm 2022 - World’s Leading City Break Destination 2022.

Đây là một hạng mục giải thưởng quan trọng trong hệ thống các giải thưởng của WTA. Hạng mục này tập trung vào đánh giá các tiêu chí liên quan đến sức hút, sự hấp dẫn của các hoạt động du lịch nghỉ dưỡng ngắn ngày, khám phá trải nghiệm về đô thị đối với các thành phố trên toàn thế giới.

Trong danh sách những điểm đến hấp dẫn nhất Đông Nam Á, The Travel còn đề cập đến đảo Siargao (Philippines), Koh Yao Yai (Thái Lan), Bagan (Myanmar), đảo Penang (Malaysia), Bolaven Plateau (Lào), Angkor Wat (Campuchia), đảo Nusa và cánh đồng ruộng bậc thang Tegalalang (Indonesia).

Tin liên quan