Hà Nội tặng quà cho khách tham quan Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Q.ANH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sở Du lịch Hà Nội sẽ tổ chức hỗ trợ nước uống, sữa và bánh mỳ phục vụ nhân dân và du khách đến viếng Lăng Bác năm 2023 dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

Ha Noi tang qua cho khach tham quan Lang Chu tich Ho Chi Minh - Hinh anh 1
Hà Nội tặng 80.000 suất quà cho khách tham quan Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh dịp nghỉ lễ. 

Đây là hoạt động thường niên được Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh triển khai từ năm 2018 nhằm hỗ trợ nhân dân và du khách đến lăng trong các dịp lễ lớn.

Năm nay, Sở Du lịch Hà Nội dự kiến sẽ tặng 80.000 suất quà  gồm: 1 chai nước và 1 bánh mỳ hoặc 1 hộp sữa và 1 bánh mỳ cho du khách đến viếng Lăng Bác vào các dịp lễ lớn như: Ngày Giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước (30/4); Ngày Quốc tế Lao động (1/5); Ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9). 

Hoạt động tặng quà cho du khách tham quan Lăng Bác có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm của người Hà Nội đối với nhân dân cả nước và du khách đến thăm Thủ đô. Đồng thời, cũng là hoạt động xúc tiến, quảng bá điểm đến du lịch, góp phần tiếp tục xây dựng hình ảnh du lịch Thủ đô Hà Nội là điểm đến “An toàn - Thân thiện - Chất lượng - Hấp dẫn” đáp ứng yêu cầu phát triển trong tình hình mới.

Tin liên quan